TẤT TẦN TẬT KINH NGHIỆM KHI THUÊ MÁY CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG

chia sẻ kinh nghiệm thuê máy chiếu tại đà nẵng

TẤT TẦN TẬT KINH NGHIỆM KHI THUÊ MÁY CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG

Kinh Nghiệm Khi Thuê Máy Chiếu Tại Đà Nẵng

Bài viết hôm nay, Nhân Máy Chiếu chia sẻ tất tần các Tip bỏ túi về kinh nghiệm khi thuê máy chiếu Tại Đà Nẵng giúp các bạn lựa chọn đúng chất lượng máy với chi phí phù hợp nhất.

Nhắc đến Thuê Máy Chiếu Tại Đà Nẵng là nhắc đến Nhân Máy Chiếu

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng cao tại Đà Nẵng, thì Nhân Máy Chiếu đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng. Nhân Máy Chiếu cung cấp dịch vụ Thuê máy chiếu tại Đà Nẵng lớn nhất , ngoài ra Nhân Máy Chiếu còn cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo, sửa chữa máy chiếu tận nhà Đà Nẵng, mua bán – thanh lý máy chiếu Đà Nẵng.

Bạn cần thuê máy chiếu tại Đà Nẵng cho event – cưới hỏi – hội họp, chúng tôi có máy chiếu và màn chiếu phù hợp tất cả nhu cầu của bạn. Tất cả máy chiếu tại Nhân Máy Chiếu đều được cập nhật và nâng cấp mới liên tục nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và thành công cho mọi sự kiện.

Khách hàng có thể lựa chọn thuê máy chiếu tại Đà Nẵng với 2 hình thức: ngắn hạn và dài hạn, với các gói tùy chỉnh riêng. Các bạn có thể tham khảo giá thuê Ngắn hạn TẠI ĐÂY.

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất kì hư hỏng hoặc các điều chỉnh từ yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thuê máy chiếu tại Đà Nẵng của Nhân Máy Chiếu.

Dù quy mô sự kiện riêng tư hoặc công ty của bạn, Nhân Máy Chiếu luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu từ khách hàng.

Gợi ý những sự kiện và công suất máy tương ứng cần phải Thuê máy chiếu tại Đà Nẵng

Các sự kiện cần thuê máy chiếu tại Đà Nẵng

Nhân Máy Chiếu cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng cho mọi loại hình sự kiện.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 sẵn sàng tư vấn cho bạn loại máy chiếu và màn chiếu phù hợp với địa điểm và số lượng người tham dự với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có sẵn các máy chiếu và màn hình hiện đại, được bảo trì tốt để cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao, cho dù bạn yêu cầu một màn hình duy nhất cho đến màn hình lớn.

TẤT CẢ MÁY CHIẾU CỦA DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHIẾU ĐÀ NẴNG LUÔN SẴN SÀNG, CHỈ CẦN BẠN ALO – NHÂN MÁY CHIẾU SẼ CUNG CẤP NGAY LẬP TỨC: 0935.698.069

Với dịch vụ cho thuê máy chiếu của mình, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp nghe nhìn hoàn chỉnh cho bất kỳ địa điểm nào, cho dù bạn yêu cầu chuyển đổi video hoặc định tuyến tín hiệu đến nguồn cấp dữ liệu trực tiếp.

Một số sự kiện chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu và màn chiếu bao gồm:

 • Các cuộc họp công ty
 • Đám cưới
 • Hội Thảo
 • Đại hội thường niên
 • Sự kiện ngoài trời
 • Chiếu phim trong nhà hoặc ngoài trời
 • Lễ hội âm nhạc
 • Trực tiếp Bóng Đá
 • Các cuộc thi Pitching
 • Hội Chợ triễn lãm
 • Sự kiện thể thao

Các công suất máy chiếu phù hợp cho từng loại sự kiện

Các Thương Hiệu mà Dịch vụ Thuê Máy Chiếu tại Đà Nẵng của Nhân Máy Chiếu cung cấp

Thuê Máy Chiếu Tại Đà Nẵng của Nhân Máy Chiếu cung cấp tất cả các thương hiệu máy chiếu như Epson, Vivitek, Panasonic, Da-Lite, View Sonic, DELL, HP, Optoma,… với các dòng máy chiếu mới, hoạt động tốt, chất lượng hình ảnh cao.

KHÁCH HÀNG CẦN MUA MÁY CHIẾU LIÊN HỆ: 0935.698.069

Tư vấn Công suất máy chiếu phù hợp khi Thuê máy chiếu tại Đà Nẵng

Phạm vi máy chiếu chúng tôi cung cấp và các ứng dụng được thiết kế phù hợp được nêu rõ dưới đây:

XGA 3000 Lumens
Những mẫu máy chiếu 3000 lumen này lý tưởng cho đám cưới hoặc hội thảo nhỏ lên đến 100 người. Khả năng của chúng phù hợp với một căn phòng có diện tích từ nhỏ đến trung bình.

WUXGA 3000 Lumens (Bước sóng ngắn)
Mặc dù tương tự như máy chiếu XGA 3000 lumen, các mẫu máy chiếu ngắn có thể cung cấp trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cho tối đa 200 người. Thường được sử dụng cho các cuộc hội thảo nhỏ và đám cưới, chúng có thể được sử dụng trong các phòng có quy mô vừa và nhỏ.

XGA 5500 Lumens
Được thiết kế cho một đám đông và địa điểm lớn hơn, máy chiếu XGA 5500 lumen phù hợp với khán giả lên đến 400 người. Là sự lựa chọn ưu tiên của máy chiếu để chiếu phim và giảng bài, chúng thường được sử dụng trong các phòng chức năng và khán phòng lớn.

WXGA 5000 Lumens
Lý tưởng cho các buổi chiếu phim ngoài trời và các sự kiện quy mô lớn hơn, máy chiếu WXGA 5000 lumen mang đến trải nghiệm nghe nhìn độ nét cao cho tối đa 400 người.

XGA 12.000 Lumens
Máy chiếu XGA 12000 lumen là sự lựa chọn tốt cho các lễ hội, buổi hòa nhạc và sự kiện ngoài trời lên đến 1000 người.

WUXGA 12.000 Lumens
Đối với các sự kiện ngoài trời đòi hỏi phạm vi phủ sóng nghe nhìn vượt trội cho khán giả lên đến 1200 người, máy chiếu WUXGA 12.000 lumen là một sự thay thế thông minh.

WUXGA 21.000 Lumens
Máy chiếu quy mô lớn nhất cho thuê của chúng tôi, máy chiếu WUXGA 21.000 lumen cung cấp trải nghiệm hình ảnh độ nét cao cho đến 2000 người và lý tưởng để sử dụng ngoài trời.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7 VÀ HỖ TRỢ CHO THUÊ MÁY CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG: 0935.698.069

LIÊN HỆ THUÊ MÁY CHIẾU ĐÀ NẴNG:

Mr.Nhân – 0935.698.069 (zalo)
Email: nhanmaychieu@gmail.com
Add: 11 Trung Nghĩa 4 – Thanh Khê – Đà Nẵng

Các sự kiện cần đến dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Đà Nẵng ?

Các cuộc họp công ty – Đám cưới – Hội Thảo – Đại hội thường niên – Sự kiện ngoài trời – Chiếu phim trong nhà hoặc ngoài trời – Lễ hội âm nhạc – Trực tiếp Bóng Đá – Các cuộc thi Pitching – Hội Chợ triễn lãm – Sự kiện thể thao

Các Thương Hiệu mà Dịch vụ Thuê Máy Chiếu tại Đà Nẵng của Nhân Máy Chiếu cung cấp

Nhân Máy Chiếu cung cấp tất cả các thương hiệu máy chiếu như Epson, Vivitek, Panasonic, Da-Lite, View Sonic, DELL, HP, Optoma,… với các dòng máy chiếu mới, hoạt động tốt, chất lượng hình ảnh cao.

Công suất máy chiếu phù hợp khi Thuê máy chiếu tại Đà Nẵng

XGA 3000 Lumens – WUXGA 3000 Lumens (Bước sóng ngắn) – XGA 5500 Lumens – WXGA 5000 Lumens – XGA 12.000 Lumens – WUXGA 12.000 Lumens – WUXGA 21.000 Lumens